4 Tiệm Sủi Cảo ngon ở TP.HCM
Sủi cảo (hay bánh chẻo) là món ăn xuất xứ từ Trung Quốc, phổ biến ở nhiều nước châu Á. Phần vỏ bánh dai mềm, bọc nhân tôm, thịt và quyện với hỗn hợp xì dầu ớt tạo vị đậm đà, hấp dẫn. Đến với đường Hà Tôn Quyền, TP HCM bạn sẽ không khó để tìm một tiệm sủi cảo chuẩn vị người Hoa. Bạn có thể ghé quán ăn trên đường hoặc một tiệm sủi cảo lâu đời ở quận 5.
SỦI CẢO THIÊN THIÊN
Hà Tôn Quyền được mệnh danh là thiên đường sủi cảo, hoành thánh và món người Hoa. Quán Thiên Thiên là một trong những địa điểm thưởng thức sủi cảo được nhiều thực khách yêu thích. Đến đây, thực khách có thể thưởng thức sủi cảo chiên giòn rụm ăn cùng sốt xí muội, sủi cảo khô sốt dầu hào hay sủi cảo nước thập cẩm.
SỦI CẢO NGỌC Ý
Cũng nằm trên "con đường sủi cảo" Hà Tôn Quyền, quán Ngọc Ý là địa chỉ quen thuộc của thực khách yêu thích món ăn người Hoa.
Trong các loại sủi cảo, cảo chạp (sủi cảo thập cẩm) là món được nhiều thực khách gọi khi đến quán Ngọc Ý. Mỗi phần thập cẩm gồm sủi cảo, mực ngâm tro, rau cải, da heo, chan ngập nước dùng.
SỦI CẢO TÂN TÒNG LỢI
Đây là một trong những quán sủi cảo ngon và lâu đời ở TP.HCM. Theo lời nhận xét của nhiều thực khách, sủi cảo có phần vỏ vừa phải, không quá mỏng hay quá dày. Phần nhân đầy đặn, tôm tươi, chắc thịt, nguyên con.Ngoài sủi cảo, quán còn phục vụ các món ăn người Hoa như mì vịt tiềm, mì sủi cảo, hoành thánh...
SỦI CẢO ĐẠI NƯƠNG
Đến quận 5 thưởng thức đồ ăn người Hoa, bạn không thể bỏ qua tiệm sủi cảo Đại Nương. Quán có món sủi cảo nhân bắp cải phù hợp với thực khách không thích ăn hải sản. Món có phần nhân là thịt băm và bắp cải.Ngoài ra, quán cũng phục vụ nhiều món ăn kiểu Trung khác như đậu hũ trứng bách thảo, mì bỏ, đậu hũ phá lấu... Quán có không gian kiểu gia đình.
Nhận xét
Đăng nhận xét